วังพรม
  • 21 พฤศจิกายน 2565
  • 657

5 ไอเท็มเด็ด ยาสมุนไพร พกติดกระเป๋าออกทริปปีใหม่

ปีใหม่นี้...ไปเที่ยวไหนกันเอ่ย? แน่นอนว่าช่วง Festive แบบนี้ ที่มีวันหยุดยาวติดกันหลายวัน หลายๆ คนคงไม่นอนนิ่งอยู่เฉยๆ ที่บ้านเป็นแน่ ต้องเริ่มวางแพลนท่องเที่ยว ออกทริป ไปกับคนในครอบครัว คนรัก เพื่อนฝูง หรือจะไปคนเดียว ได้ไปในที่ๆ อยากไป เที่ยวทั่วไทย จะขึ้นเหนือ ล่องใต้ หรือจะบินข้ามฟ้า ข้ามทะเล ไปเที่ยวต่างประเทศ ก็ตามแต่สะดวก ที่ชื่นชอบ และใฝ่ฝัน

 

การจัดกระเป๋าเดินทางพร้อมออกทริปนั้น นอกจากเสื้อผ้าแบบจัดเต็ม สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นแล้ว ยังต้องห้ามพลาดพก 5 ไอเท็มเด็ด ที่มีส่วนผสมของยาสมุนไพร ติดกระเป๋าไว้ด้วย นั่นคือ

1. ทริปนี้...ต้องไม่ปวดเมื่อย ด้วย ยานวด ยาหม่องสมุนไพร สมุนไพรวังพรม ที่มีส่วนผสมของ ปิโตรเลียม เจลลี่, น้ำมันไพล, พาราฟิน, เกล็ดสะระแหน่, พิมเสน, การบูร และตัวยาอื่นๆ ใช้ทา ถู นวด ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย ช่วยคลายเส้น ตามร่างกาย

2. ทริปนี้...ต้องไม่วิงเวียน ด้วย ยาดม ส้มมือ สมุนไพรวังพรม ที่มีส่วนผสมของ ส้มโอมือ และตัวยาอื่นๆ ใช้ดม ช่วยบรรเทาอาการแก้ลม วิงเวียน

3. ทริปนี้...ต้องไม่เป็นหวัด คัดจมูก ด้วย ยาหม่องสีฟ้า สมุนไพรวังพรม ที่มีส่วนผสมของ ทิงเจอร์ดอกอัญชัน, ไพล, กานพลู, เกล็ดสะระแหน่, พิมเสน และตัวยาอื่นๆ ใช้ทาหน้าอก ลำคอ หลัง และตามบริเวณที่ต้องการ ช่วยบรรเทาอาการหวัดคัดจมูก

4. ทริปนี้...ต้องไม่คัน ด้วย ยาหม่องสูตรเสลดพังพอน สมุนไพรวังพรม  ที่มีส่วนผสมของ ใบเสลดพังพอนตัวผู้, ใบเสลดพังพอนตัวเมีย และตัวยาอื่นๆ ใช้ทาบริเวณที่มีอาการ ช่วยบรรเทาอาการแมลงสัตว์กัดต่อย แก้คัน

5. ทริปนี้...ต้องไล่ยุง ด้วย ยาหม่องตะไคร้หอม สมุนไพรวังพรม  ที่มีส่วนผสมของ ตะไคร้หอม, การบูร, พิมเสน, เกล็ดสะระแหน่ และตัวยาอื่นๆ ใช้ทาบริเวณที่มีอาการ ช่วยบรรเทาอาการคันเนื่องจากแมลงกัดต่อย แก้คัน ไล่ยุง

 

ออกทริปท่องเที่ยวปีใหม่นี้ จะจัดกระเป๋าเดินทาง ก็ห้ามพลาดพก 5 ไอเทมเด็ด ที่มีส่วนผสมตัวยาสมุนไพร อย่าง สมุนไพรวังพรม กันด้วยนะ รับรองว่าการท่องเที่ยวครั้งนี้...แฮปปี้ตลอดทริป คอนเฟิร์ม