วังพรม
  • 21 พฤศจิกายน 2565
  • 1,333

15 ไอเดียของฝาก ของขวัญปีใหม่ แก่ผู้ใหญ่

5.. 4.. 3.. 2.. 1.. Happy New Year สวัสดีปีใหม่ เสียงเคาท์ดาว์นปีใหม่ที่คุ้นเคย...ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสินะ มองดูเวลาอีกไม่นานก็ต้องเปลี่ยนปฏิทินเป็นปีต่อไป และเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุข และการเฉลิมฉลองประจำปี ในช่วงวันปีใหม่กันแล้ว หลายคนก็มักจะเริ่มเตรียมจับจ่ายหาซื้อของฝาก ของขวัญเพื่อนำไปฝาก ไปมอบให้แก่ผู้หลักผู้ใหญ่ที่รักและเคารพ ซึ่งการเลือกซื้อของฝาก ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่นั้นจำเป็นต้องใช้ความละเอียด และพิถีพิถันในการเลือก เพื่อให้ผู้รับประทับใจ เหมาะสม และถูกกาลเทศะ

 

ขอแนะนำ 15 ไอเดียการเลือกซื้อของฝาก ของขวัญปีใหม่ ให้ผู้ใหญ่ ที่รับรองว่าถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

1. Gift Voucher หรือบัตรของขวัญ บัตรกำนัล

2. แพ็กเกจตรวจสุขภาพ

3. ประกันสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุ

4. เครื่องวัดความดัน

5. เครื่องตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด

6. เครื่องฟอกอากาศ

7. เก้าอี้นวดอัจฉริยะ

8. นาฬิกาสมาร์ตวอตช์

9. ต้นไม้มงคล

10. ชุดเครื่องหอม

11. หมอนเพื่อสุขภาพ

12. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

13. ครีมบำรุงผิวหน้า ผิวกาย

14. กระเช้าเครื่องดื่ม อาหารเพื่อสุขภาพ

15. กระเช้ายานวด น้ำมันนวด ยาดม สมุนไพร

 

การมอบของของฝาก ขวัญปีใหม่ให้แก่ผู้ใหญ่ ควรเลือกของขวัญให้เข้ากับบุคลิก และไลฟ์สไตล์ของผู้รับ ถูกกาลเทศะ สามารถใช้งานได้จริง และควรเป็นของฝาก ของขวัญที่ดี และใส่ใจต่อสุขภาพ เพราะเมื่อเริ่มมีอายุเพิ่มขึ้น เรื่องการดูแลสุขภาพร่างกายนั้นเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังคิดหาซื้อของฝาก ของขวัญปีใหม่ ให้ผู้สูงอายุที่รัก และเคารพ ก็สามารถนำ 15 ไอเดียการเลือกซื้อของฝาก ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่นี้ ไปเป็นแนวทางได้เลยนะ

 

หากคุณคิดไม่ออกหละก็...ขอแนะนำสมุนไพรวังพรมที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย ทั้ง ยาหม่อง ยานวด น้ำมันนวด ยาดม ให้คุณเลือกซื้อ และสามารถจัดเป็นกระเช้าของฝาก ของขวัญปีใหม่ ที่สวยงาม มีให้เลือกหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ

 

เลือกซื้อกระเช้าของฝาก ของขวัญ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรวังพรม คลิกที่นี่!