5 ของฝากวันสงกรานต์มอบแก่ญาติผู้ใหญ่ รับรองมีปลื้ม

5 ของฝากวันสงกรานต์มอบแก่ญาติผู้ใหญ่ รับรองมีปลื้ม

ใกล้ช่วงเทศกาลสงกรานต์ วันปีใหม่ไทย แบบนี้ หลายๆ คนคงเลือกที่จะเดินทางกลับบ้าน เพื่อไปพบปะพูดคุยกับคนในครอบครัว รดน้ำดำหัว ไหว้ขอพรจากญาติผู้ใหญ่ที่เคารพรัก ในช่วงเทศกาลและโอกาสพิเศษๆ หลายคนก็มักจะนึกว่าควรหาซื้อหรือมอบของขวัญของฝากอะไรดี?

เรามีไอเดียเด็ดๆ มาแนะนำ กับ 5 ของฝากวันสงกรานต์มอบแก่ญาติผู้ใหญ่ รับรองมีปลื้มแน่นอน สุขใจทั้งผู้ให้ ถูกใจทั้งผู้รับ สร้างความประทับใจ และสร้างความทรงจำดีๆ เพื่อระลึกถึงกันและกัน

1. พวงมาลัยดอกไม้สด

ถึงจะดูธรรมดา เรียบง่าย แต่เมื่อคุณได้ลงมือร้อยพวงมาลัยดอกไม้สด ด้วยฝีมือของคุณเองสักพวง มอบให้ด้วยใจ เพียงเท่านี้ ของฝากเพื่อมอบให้แก่ญาติผู้ใหญ่ชิ้นนี้ ก็กลายเป็นสิ่งที่ประเมินค่ามิได้แล้ว เพราะมีคุณค่าทางจิตใจ ล้วนเต็มเปี่ยมไปด้วยความตั้งใจ ความเคารพรัก และนับถือ

2. เมนูอาหารสุขภาพเลิศรส

            คงจะดีไม่น้อยถ้าญาติผู้ใหญ่ที่คุณรัก ได้อิ่มเอมใจกับอาหารรสอร่อยถูกปากสักมื้อ แน่นอนว่าด้วยอายุและวัย เมนูอาหารควรเป็นเมนูสุขภาพ แต่เลิศรส ที่คุณได้ลงมือปรุงเอง อวดเสน่ห์ปลายจวัก ของฝากเพื่อมอบให้แก่ญาติผู้ใหญ่ชิ้นนี้ ก็กลายเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจ ได้ลิ้มลองเมนูอาหารสุขภาพเลิศรส ได้ร่วมรับประทานอาหารกับทุกคนในครอบครัว

3. ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

            ยุคนี้ต้องออร์แกนิค ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพ ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง และห่วงใยสิ่งแวดล้อม เมื่อคุณเลือกซื้อของฝากเพื่อมอบให้แก่ญาติผู้ใหญ่ ที่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติสักชิ้น อาทิ ยาหม่อง ยานวด น้ำมันนวด สมุนไพร เครื่องหอม เป็นต้น เพียงเท่านี้ผู้รับก็รู้สึกได้ถึงความใส่ใจจากผู้ให้แล้ว

4. แพ็คเกจตรวจสุขภาพ

            ยิ่งสูงวัย เรื่องสุขภาพต้องมาก่อน หากคุณเลือกซื้อของฝากเพื่อมอบให้แก่ญาติผู้ใหญ่ เป็นแพ็คเกจตรวจสุขภาพ เพื่อตรวจเช็คความแข็งแรงของร่างกาย หรือหากพบโรคก็สามารถรักษาได้ทันท่วงที และหากได้ตรวจสุขภาพทุกปีก็ยิ่งดี เพียงเท่านี้ก็เป็นการแสดงออกถึงความห่วงใย เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ

5. กระเช้าของฝากสมุนไพรไทย

            สมุนไพรไทย นี่สุดยอด! ตอบโจทย์สุดๆ หากคุณคิดไม่ออกจริงๆ ว่าสงกรานต์นี้จะซื้ออะไรเป็นของฝากเพื่อมอบให้แก่ญาติผู้ใหญ่ดีนะ ลองเป็นกระเช้าของฝากดูมั้ย ที่อัดแน่นไปด้วยผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย ที่มีคุณภาพ เต็มเปี่ยมไปด้วยสรรพคุณทางยา เพื่อการรักษาและบรรเทาอาการ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ได้แสดงออกถึงความปรารถนาดี

            เทศกาลสงกรานต์ หรือ วันปีใหม่ไทย เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ได้แสดงออกถึงความรัก ความห่วงใย แก่ทุกคนในครอบครัว พ่อ แม่ พี่ น้อง ปู่ ยา ตา ยาย และญาติผู้ใหญ่ ได้อยู่ร่วมกันพร้อมหน้าพร้อมตา ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน เพิ่มสายใยความอบอุ่นภายในครอบครัว หากคุณอยากซื้อของฝากเพื่อมอบให้แก่ญาติผู้ใหญ่ดีๆ สักชิ้น ขอแนะนำผลิตภัณฑ์สมุนไพรวังพรม ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ตอบโจทย์ที่สุด รับรองว่าญาติผู้ใหญ่เมื่อได้รับของฝากเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรวังพรมแล้ว จะต้องปลื้มสุดๆ ไม่เชื่อก็ต้องลอง...

ดูผลิตภัณฑ์สมุนไพรวังพรมทั้งหมด คลิกที่นี่!